Ib Spare Ribs - Xương Sườn là phần thịt xương sườn trên phía thăn heo. Có màu đặc trưng hồng nhạt đến màu hồng đậm, tùy thuộc vào phần thịt có gần xương hay không. Bao gồm cả phần sườn già và sườn non. Sườn heo Iberico được sản xuất bởi giống heo đen Iberico quý hiếm.
Xuất xứ: Tây Ban Nha
- Khối lượng/ Quy cách: Khay 500g
- Hướng dẫn sử dụng: áp chảo, nướng, xào,... chế biến tuỳ ý theo khẩu vị của thực khách
- Bảo quản: đông lạnh -12 độ C đến -18 độ C
Ib Spare Ribs - Xương Sườn là phần thịt xương sườn trên phía thăn heo. Có màu đặc trưng hồng nhạt đến màu hồng đậm, tùy thuộc vào phần thịt có gần xương hay không. Bao gồm cả phần sườn già và sườn non. Sườn heo Iberico được sản xuất bởi giống heo đen Iberico quý hiếm.
Hương vị đặc trưng của thịt sườn heo Iberico
Hương vị của thịt sườn heo đen Iberico mềm mại, đan xen giữa các vân mỡ hoàn hảo. Điều này giúp thịt mềm, không bị khô khi chế biến. Đặc biệt ngon nhất với món nướng, kho hay nấu hủ tiếu. Cảm nhận hương vị thơm đặc trưng của hạt dẻ sồi, giòn giòn của sườn non lẫn vị mềm mại ở phần sườn già. Sườn heo Iberico được giới sành ăn yêu thích và đánh giá rất cao. Thịt sườn heo đen Iberico có hàm lượng chất béo nhiều hơn so với xương sườn của lợn trắng tiêu chuẩn, chất béo này hoàn toàn tốt cho sức khỏe.
Sườn heo Iberico xào chua ngọt
Nguyên liệu:
- Sườn IbericoIb Spare Ribs - Xương Sườn là phần thịt xương sườn trên phía thăn heo. Có màu đặc trưng hồng nhạt đến màu hồng đậm, tùy thuộc vào phần thịt có gần xương hay không. Bao gồm cả phần sườn già và sườn non. Sườn heo Iberico được sản xuất bởi giống heo đen Iberico quý hiếm.
Hương vị đặc trưng của thịt sườn heo Iberico
Hương vị của thịt sườn heo đen Iberico mềm mại, đan xen giữa các vân mỡ hoàn hảo. Điều này giúp thịt mềm, không bị khô khi chế biến. Đặc biệt ngon nhất với món nướng, kho hay nấu hủ tiếu. Cảm nhận hương vị thơm đặc trưng của hạt dẻ sồi, giòn giòn của sườn non lẫn vị mềm mại ở phần sườn già. Sườn heo Iberico được giới sành ăn yêu thích và đánh giá rất cao. Thịt sườn heo đen Iberico có hàm lượng chất béo nhiều hơn so với xương sườn của lợn trắng tiêu chuẩn, chất béo này hoàn toàn tốt cho sức khỏe.
Sườn heo Iberico xào chua ngọt
Nguyên liệu:
- Sườn Iberico
- Chanh
- Dầu ăn, đường, nước mắm
- Tương ớt
Cách chế biến:
- Bước 1: Sườn heo Iberico mua về rửa sạch, để ráo nước và chia miếng vừa ăn (có thể đun qua sườn với nước sôi)
- Bước 2: Bắc chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn rồi cho sườn vào đảo đều.
- Bước 3: Sườn bắt đầu chín thì cho nước mắm vào rồi tiếp tục xào sườn.
- Bước 4: Khi sườn gần đạt độ chín mong muốn thì thêm đường, vắt chanh vào (lưu ý không thêm đường và chanh quá sớm dễ khiến sườn bị cháy).
- Bước 5: Cho chút tương ớt vào đảo đều để tạo độ sệt cho món sườn xào chua ngọt.
- Bước 6: Tắt bếp, bài trí sườn ra đĩa và sẵn sàng thưởng thức.
- Chanh
- Dầu ăn, đường, nước mắm
- Tương ớt
Cách chế biến:
- Bước 1: Sườn heo Iberico mua về rửa sạch, để ráo nước và chia miếng vừa ăn (có thể đun qua sườn với nước sôi)
- Bước 2: Bắc chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn rồi cho sườn vào đảo đều.
- Bước 3: Sườn bắt đầu chín thì cho nước mắm vào rồi tiếp tục xào sườn.
- Bước 4: Khi sườn gần đạt độ chín mong muốn thì thêm đường, vắt chanh vào (lưu ý không thêm đường và chanh quá sớm dễ khiến sườn bị cháy).
- Bước 5: Cho chút tương ớt vào đảo đều để tạo độ sệt cho món sườn xào chua ngọt.
- Bước 6: Tắt bếp, bài trí sườn ra đĩa và sẵn sàng thưởng thức.