Trứng Cá Hồi (Ikura)

Trứng Cá Hồi (Ikura)
Tình trạng: Còn hàng
Loại: Cá Hồi Nauy

Trứng của loài cá này cũng chứa hàm lượng dinh dưỡng rất cao. Trứng của cá hồi cũng là một thứ thực phẩm cao cấp. Trứng cá hồi chứa rất nhiều acid béo omega-3. Hơn nữa, trứng cá hồi còn có tác dụng tăng cường thị lực Omega- 3 cũng có tác dụng rất lớn trong việc chống viêm. 

Xuất xứ: Nhật Bản

Đóng gói: 500g/hộp

Bảo quản: -18 độ C

Cách chế biến: Rã đông sau đó ăn trực tiếp, làm các món salad, sushi...

HSD: In trên bao bì

1.956.000₫ /Hộp 500g
Số lượng
1900 066 890
Gọi ngay 1900 066 890 để được tư vấn tốt nhất!

Thông tin chi tiết

Trứng cá hồi, hay còn được gọi là ikura, là một loại đặc sản được sản xuất từ trứng của cá hồi. Ikura thường được sử dụng như một món ăn hoặc làm nguyên liệu cho nhiều món ăn truyền thống của Nhật Bản.

Trứng cá hồi có màu cam đậm và có kích thước nhỏ, chứa một lượng lớn các chất dinh dưỡng và axit béo omega-3. Chúng thường được thu hái từ các loài cá hồi sống tại các khu vực lạnh của Bắc Đại Tây Dương và Thái Bình Dương, và được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực Nhật Bản và Nga.

Trứng cá hồi thường được chế biến bằng cách tẩm trong nước muối để tạo ra hương vị đặc trưng của món ăn này. Sau đó, trứng cá hồi được rửa sạch và làm khô trước khi được đóng gói và bán ra thị trường.

Trứng cá hồi có hương vị đặc trưng, ngọt và mặn, với một chút vị nhẹ nhàng của cá hồi. Chúng thường được sử dụng như một nguyên liệu chính trong các món ăn như sushi, sashimi, bánh mì và salad. Trứng cá hồi cũng thường được dùng làm trang trí cho các món ăn cao cấp để tăng thêm giá trị thẩm mỹ.

Ngoài ra, trứng cá hồi cũng có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Chúng chứa nhiều protein, vitamin và khoáng chất quan trọng, cùng với axit béo omega-3, giúp giảm cholesterol, ổn định huyết áp và giảm nguy cơ bệnh tim mạch.

Tuy nhiên, khi mua trứng cá hồi, bạn cần chú ý đến nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm. Nếu không được chế biến đúng cách, trứng cá hồi có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe. Bạn cũng nên chọn các sản phẩm từ các nhà sản xuất đáng tin cậy để đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm.

Trứng Cá Hồi (Hủ/50g) | Tươi Ngon, Dinh Dưỡng | Giao Hàng Nhanh 2H –  DAOHAISAN

Lên đầu trang