Còi Sò Điệp Đông Lạnh I Nama Hottate Size 26 - 30 I Nhật Bản

Còi Sò Điệp Đông Lạnh  I Nama Hottate Size 26 - 30  I Nhật Bản
Còi Sò Điệp Đông Lạnh  I Nama Hottate Size 26 - 30  I Nhật Bản
Còi Sò Điệp Đông Lạnh  I Nama Hottate Size 26 - 30  I Nhật Bản
Còi Sò Điệp Đông Lạnh  I Nama Hottate Size 26 - 30  I Nhật Bản
Tình trạng: Còn hàng
Loại: Hải sản đông lạnh

Cồi sò là phần ngon và quý nhất của sò điệp. Cồi sò điệp có màu trắng như sữa, có vị ngọt, không ngấy béo mà thơm mùi kem bơ, tạo cảm giác ngậy vị sữa pha lẫn mùi “biển” đặc trưng.
Sò điệp tươi tách vỏ lấy cồi tươi

Xuất xứ: Nhật Bản

Hướng dẫn sử dụng: Ăn sashimi, sushi, áp chảo, salad

Bảo quản: Nhiệt độ từ 1-5 độ 

HSD: In trên bao bì

1.000.000₫ /Hộp 500g
Số lượng
1900 066 890
Gọi ngay 1900 066 890 để được tư vấn tốt nhất!

Thông tin tham khảo

Cồi sò điệp Nhật là loại hải sản có giá trị dinh dưỡng cao và hương vị giòn ngọt nên được rất nhiều người yêu thích. Cồi sò điệp là phần ngon và quý nhất của sò điệp, còn được gọi là phần thịt của sò, có vị ngọt, tính mát, không độc, thịt trắng ngà thơm ngon mà không dai.

Cồi sò điệp Nhật chứa nhiều vitamin và khoáng chất giúp bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng…Là một trong những loại nguyên liệu thực phẩm để chế biến thành nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng

Ngoài ăn sashimi, cồi Sò Điệp Nhật có thể chế biến các món như xào, món nướng, làm súp,salad 

Cồi sò điệp Nhật đã được làm sạch, nên chỉ cần rã đông ở ngăn mát tủ lạnh 5-10 phút, sau đó chần qua nước đá, và cắt Sashimi vừa ăn là bạn đã có món Sashimi Còi sò điệp Nhật chuẩn Nhà hàng

 

 

Lên đầu trang