Cồi sò là phần ngon và quý nhất của sò điệp. Cồi sò điệp có màu trắng như sữa, có vị ngọt, không ngấy béo mà thơm mùi kem bơ, tạo cảm giác ngậy vị sữa pha lẫn mùi “biển” đặc trưng.
Sò điệp tươi tách vỏ lấy cồi tươi
Xuất xứ: Nhật Bản
Hướng dẫn sử dụng: Ăn sashimi, sushi, áp chảo, salad
Bảo quản: Nhiệt độ từ 1-5 độ
HSD: In trên bao bì
Cồi sò điệp Nhật là loại hải sản có giá trị dinh dưỡng cao và hương vị giòn ngọt nên được rất nhiều người yêu thích. Cồi sò điệp là phần ngon và quý nhất của sò điệp, còn được gọi là phần thịt của sò, có vị ngọt, tính mát, không độc, thịt trắng ngà thơm ngon mà không dai.
Cồi sò điệp Nhật chứa nhiều vitamin và khoáng chất giúp bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng…Là một trong những loại nguyên liệu thực phẩm để chế biến thành nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng
Ngoài ăn sashimi, cồi Sò Điệp Nhật có thể chế biến các món như xào, món nướng, làm súp,salad
Cồi sò điệp Nhật đã được làm sạch, nên chỉ cần rã đông ở ngăn mát tủ lạnh 5-10 phút, sau đó chần qua nước đá, và cắt Sashimi vừa ăn là bạn đã có món Sashimi Còi sò điệp Nhật chuẩn Nhà hàng