Shishamo là một từ tiếng Nhật để chỉ một loại cá nước mặn có kích thước nhỏ giống như cá con.
Cá trứng Việt Nam với phần bụng chứa đầy trứng, thơm giòn, thường được chế biến theo cách chiên giòn ngập dầu, hoặc nướng và bạn có thể ăn toàn bộ con cá từ đầu đến đuôi.
Xuất xứ: Việt Nam
Quy cách: 8 con/ vỉ
Cách chế biến: Nướng, áp chảo hoặc chiên. Đặc biệt nướng muối than sẽ giòn hơn.
Bảo quản: Nhiệt độ - 18 độ C
HSD: In trên bao bì
Cá trứng Việt Nam với phần bụng chứa đầy trứng, thơm giòn, thường được chế biến theo cách chiên giòn ngập dầu, hoặc nướng và bạn có thể ăn toàn bộ con cá từ đầu đến đuôi.