Hàu Nhật Nguyên Con- Kaki, Size 120-200Mm

Hàu Nhật Nguyên Con- Kaki, Size 120-200Mm
Hàu Nhật Nguyên Con- Kaki, Size 120-200Mm
Hàu Nhật Nguyên Con- Kaki, Size 120-200Mm
Hàu Nhật Nguyên Con- Kaki, Size 120-200Mm
Tình trạng: Còn hàng
Loại: Hải sản đông lạnh

Hàu Nhật được nhiều nhà ẩm thực ví là loại hàu ngon hàng đầu thế giới. Từng con hàu béo ngậy do rất nhiều sữa, ngọt đậm và hơi mặn đã trở thành niềm cảm hứng ẩm thực của người Nhật. Như phong cách vốn có của người Nhật, hàu Nhật được chăm sóc tỉ mỉ, kỹ lưỡng từ khi nuôi trồng cho tới tận tay người tiêu dùng.

Xuất xứ: Nhật Bản

Đóng gói: 1Kg/gói (8-11 con)

Bảo quản: Bảo quản nhiệt độ - 18 độ C

HDSD: Hàu Nhật ngon nhất là ăn sashimi, hàu nướng, cháo hàu hoặc nấu súp cũng vô cùng ngon.

HSD: 2 năm kể từ ngày đóng gói

348.000₫ /Kg
Số lượng
1900 066 890
Gọi ngay 1900 066 890 để được tư vấn tốt nhất!

Thông tin tham khảo

Hàu Nhật được nhập khẩu từ vùng biển sạch Miyagi. Hàu rất ngọt, sạch cát. Hàu được cấp đông chuyên sâu bằng công nghệ Proton ( công nghệ cao cấp nhất tại Nhật ) để hàu giữ được chất lượng và an toàn khi dùng sashimi. 

Hàu được nuôi xa bờ hàng cây số tại những vùng biển cực sạch ở Nhật Bản để đảm bảo chất lượng nước và thức ăn hoàn toàn không nhiễm bẩn. Vì chất lượng hàu phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng nước biển. 

Phải mất 4-5 năm nuôi trồng theo phương pháp tự nhiên mới thu hoạch được hàu size lớn (9-11 con/kg) và luôn được thu hoạch vào mùa hàu có thịt dày nhất càng làm con hàu có được chất lượng cao nhất.

Sau khi được thu hoạch, hàu được ngâm, rửa trực tiếp bằng nước biển tự nhiên. Ngay sau đó, hàu phải được cấp đông nhanh chóng bằng công nghệ Proton tiên tiến của Nhật. Quá trình cấp đông ở nhiệt độ -40 độ vào tâm sản phẩm chỉ mất chưa đến 10 phút giúp giữ trọn độ tươi và vị ngọt của hàu đến tận tay người tiêu dùng.

Cách tách Hàu:

  • Bước 1: Rã đông hàu bằng cách cho vào chậu nước để dưới vòi nước đang chảy khoảng 10 phút.
  •  Bước 2: Chuẩn bị một tô nước đá lạnh.
  • Bước 3: Dùng dao tách nhẹ nhàng.
  • Bước 4: Rửa trong nước đá lạnh sẽ giữ cho hàu sạch những mảnh vỏ bị bể và làm hàu săn chắc. Bạn có thể để hàu đã tách vỏ vào ngăn mát cho đến khi cơ hàu săn lại ăn sẽ ngon hơn.

Các món ngon từ Hàu Nhật

  • Sashimi Hàu, ăn cùng nước chấm ponzu, wasabi, nước tương
  • Hàu nướng phô mai, mỡ hành,....
  • Cháo Hàu
  • Hay bạn cũng có thể ăn cùng với lẩu

Lên đầu trang