Cá Hokke - loài cá sinh sống và được đánh bắt ở vùng biển lạnh sâu Okhotsk của quần đảo Hokkaido Nhật.
Cá Hokke có giá trị cao về dinh dưỡng nên được ưa chuộng tiêu thụ tại Nhật và nhiều quốc gia khác nhau.
Xuất xứ: Nhật Bản
Đóng gói: 360gr
Bảo quản: Đông lạnh (-18ºC)
HDSD: Sau khi rã đông, rán / kho/ nướng đều có thể cảm nhận được vị thơm ngọt đậm đà của cá
HSD: In trên bao bì
Cá Hokke - loài cá sinh sống và được đánh bắt ở vùng biển lạnh sâu Okhotsk của quần đảo Hokkaido Nhật.
Cá Hokke được người dân Nhật làm sạch, phơi trong phòng kín với nhiệt độ nóng thích hợp, làm cho cá khô vừa phải vẫn giữ được độ mềm tươi ngon
Cá Hokke Nhật thường được nướng lên ăn cùng với cơm hoặc làm món nhậu với bia, rượu