Cá Trứng Nhật có xương nhỏ, mềm, da cá mỏng và bụng cá chứa đầy trứng. Cá có vị béo ngậy, thơm bùi của trứng và rất bổ dưỡng.
Xuất xứ: Nhật Bản
Quy cách: 8 con/ vỉ
Cách chế biến: Nướng, áp chảo hoặc chiên. Đặc biệt nướng muối than sẽ giòn hơn.
Bảo quản: Nhiệt độ - 18 độ C
HSD: In trên bao bì
Cá trứng Nhật Shishamo: vì đặc điểm sinh học của nó trong bụng luôn chứa đầy trứng, trứng của loại cá này ăn thơm, giòn và rất bổ dưỡng, cảm giác khi thưởng thức cá trứng bạn sẽ nhận ra ngạy vị béo ngậy, bùi mềm của trứng cá. Cá trứng ở Nhật là một món ăn quen thuộc, bổ dưỡng và không gây béo
Cá trứng được đánh bắt ở vùng nước lạnh tinh khiết nên hàm chứa một lượng chất béo lớn hơn rõ rệt so với các loài cá khác, cơ thể cá chứa nhiều đạm nên rất có lợi cho sức khỏe, là một loại thực phẩm ngon, bổ, rẻ lại sẵn có và dễ chế biến. Cá trứng đồng thời là một mặt hàng xuất khẩu có giá trị.
Các món ngon từ cá Trứng: