Cồi Sò Điệp Indo

Cồi Sò Điệp Indo
Cồi Sò Điệp Indo
Cồi Sò Điệp Indo
Tình trạng: Còn hàng
Loại: Hải sản đông lạnh

Cồi sò điệp giúp bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng…Là một trong những loại nguyên liệu thực phẩm để chế biến thành nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng như: các món xào, món nướng, làm súp,…

Xuất xứ: Indo

Đóng gói: 1kg/gói

HDSD: tiện lợi cho các món nấu sup, nấu cháo, xào, nướng đều ngon

Bảo quản: Bảo quản nhiệt độ tốt nhất từ -18 độ C

HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất

698.000₫ /Kg
Số lượng
1900 066 890
Gọi ngay 1900 066 890 để được tư vấn tốt nhất!

Thông tin tham khảo

Cồi sò điệp Indo là một loại hải sản được đánh bắt và nuôi trồng ở nhiều vùng biển trên thế giới, bao gồm cả Indonesia. Cồi sò điệp Indo có vỏ mỏng hơn so với loại cồi sò điệp khác, thịt mềm và ngọt hơn.

Cồi sò điệp Indo có giá trị dinh dưỡng cao, chứa nhiều protein, vitamin và khoáng chất như canxi, sắt, magiê, kẽm và đồng. Đặc biệt, loại sò điệp này cũng chứa nhiều axit béo Omega-3, giúp cải thiện sức khỏe tim mạch, giảm nguy cơ bệnh tim và đột quỵ.

Cồi sò điệp Indo có thể được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như nướng, hấp hay xào, đút lò....

Cồi sò điệp Indo đã được làm sạch, nên khi mua về chỉ cần rã đông và rửa sạch lại với nước là có thể chế biến các món như nướng, đút lò, xào, kết hợp với các món mì xào, thả lẩu....

Lên đầu trang