Cá Saba được nuôi tại nông trại thuỷ sản cao cấp Na Uy. Thịt cá Saba Nauy ăn mềm, béo và thơm ngon.
Thịt và mỡ cá Saba rất giàu axít docosahexaenoic (DHA) và axít eicosapentaenoic (EPA), rất tốt cho phụ nữ có thai và cho sự phát triển của trẻ nhỏ.
Xuất xứ: Na Uy
Trọng lượng : 400gr-600gr/1con
Hạn sử dụng: 8 tháng kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: ở -20°C
Cách chế biến: Rã đông tự nhiên từ 2-2.5h. Có thể dùng để nấu lẩu, nướng, chiên, kho.
Cá Saba Nauy sinh sống ở vùng biển ôn đới Địa Trung Hải, biển Đen và phía Bắc Đại Tây Dương. Cá Saba có thịt trắng, thơm béo, mềm, ít xương đặc biệt là không bị khô khi chế biến. Điểm khiến cá Saba thêm phần dinh dưỡng là nhờ vào quy trình nuôi trồng và đánh bắt ở vùng nước lạnh, không bị nhiễm độc và các loại kim loại nặng. Nhờ đó, cá Saba được mệnh danh là “Món cá quốc dân” với rất nhiều dinh dưỡng tuyệt vời, hương vị dễ ăn và vô cùng thơm ngon.
Với cá Saba, có thể chế biến thành nhiều món ăn vừa dễ dàng và vô cùng ngon miệng.
Hướng dẫn cách nấu món: Cá Saba hầm gừng
Chuẩn bị nguyên liêu:
Sơ chế:
Chế biến:
Cách ăn:
Ngoài ra, chúng ta còn có thể chế biến các món cá saba sốt cà chua, nướng muối, kho sốt miso, chiên giòn ăn cùng sốt teriyak và rất nhiều món ăn khác tuỳ theo khẩu vị gia đình.