Ốc Bulot Pháp

Ốc Bulot Pháp
Ốc Bulot Pháp
Ốc Bulot Pháp
Tình trạng: Còn hàng
Loại: Hải sản đông lạnh

Ốc bulot được đánh bắt ở vùng biển Normandy- Pháp, chính vùng biển này tạo nên hương vị đặc biệt với phần thịt giòn giòn, dai dai, ngọt đậm hơn so các loại ốc bulot ở những nơi khác

Xuất xứ: Pháp

Đóng gói: 500g/gói

Bảo quản: Nhiệt độ -18 độ C

Cách chế biến: Rã đông từ từ trong ngăn mát tủ lạnh, hấp, xào bơ tỏi...

HSD: In trên bao bì

212.000₫ /Gói 500g
Số lượng
1900 066 890
Gọi ngay 1900 066 890 để được tư vấn tốt nhất!

Thông tin tham khảo

Ốc Bulot Pháp hay Ốc Bulot là món hải sản có nhiều cách chế biến ngon, thịt ốc tươi, ngọt đậm, to chắc và rất sạch. Chúng sinh trưởng tốt ở vùng nước lạnh và vùng ôn đới ở độ sâu 100m so với mặt nước biển, và thường được các ngư dân thu hoạch, đánh bắt vào tháng 2 đến tháng 12.

Ốc Bulot Pháp là một loại ốc nổi tiếng của đất nước Pháp. Chúng được đánh bắt hoàn toàn tự nhiên nơi vùng biển Normandy, Pháp. Ngoài ra, người ta còn tìm thấy chúng ở một số vùng biển khác trên thế giới như Canada, Siberia, Bồ Đào Nha. Vỏ của chúng xù xì, màu ánh xanh hoặc nâu nhạt và có nhiều kích thước, thường dao động từ 6 cm đến 10 cm. Chúng chỉ ăn tảo biển nên rất sạch, ít khi di chuyển và có tuổi thọ lên đến 10 năm.

Ốc Bulot Pháp chủ yếu được đánh bắt ở các vùng biển ôn đới trong khoảng thời gian tháng 2 đến tháng 12. Các ngư dân sau khi bắt ốc sẽ làm sạch cát, rồi đem sốc nhiệt ngay ở nhiệt độ -10 độ C. Sau đó họ tiến hành hấp ốc trong môi trường vô trùng rồi lại tiếp tục cấp đông nhanh ở nhiệt độ -40 độ C. Toàn bộ quy trình này giúp thịt ốc luôn giữ được độ tươi ngon, ngọt ngào, dai sực khi thưởng thức. Các thực khách khi ăn món Ốc Bulot sẽ cảm nhận được cái mặn mòi từ hương vị biển xanh, sự trong lành của món hải sản ngon nổi tiếng thế giới.

Ốc Bulot Pháp được chế biến rất nhiều món:

  • Đút lò
  • Rang muối
  • Hấp 
  • Xào bơ tỏi
  • Hay sốt Phomai...
  • ...

Hướng dẫn món Ốc Bulot hấp sả

  • Rã đông Ốc Bulot ở nhiệt độ phòng từ 15p, hoặc nhiệt độ ngăn mát 60p
  • Rửa sạch với nước lạnh để loại bỏ chất bẩn
  • Sả cây rửa sạch, đập dập, lót bên dưới nồi cùng ớt cắt lát, chanh cắt lát. Xếp Ốc Bulot lên trên cùng rồi đem hấp cách thủy khoảng chừng 10 phút cho ốc dậy hương thơm thì tắt bếp
  • Ăn cùng muối tiêu chanh hoặc nước tương mù tạt

 

Lên đầu trang