Engawa (Vây Cá Bơn)

Engawa (Vây Cá Bơn)
Engawa (Vây Cá Bơn)
Engawa (Vây Cá Bơn)
Tình trạng: Còn hàng
Loại: Hải sản đông lạnh

Engawa là một món ăn truyền thống của ẩm thực Nhật Bản, có nguồn gốc từ phần vây cá bơn. Vây cá bơn là một phần rất đặc trưng của cá bơn, thường được sử dụng để làm các món ăn truyền thống ở các vùng ven biển của Nhật Bản.

Xuất sứ: Nhật Bản

Đóng Gói: 500gr/khay

Bảo Quản: -18 độ

Cách Chế Biến: Dùng Sashimi, làm gỏi, khè lửa lên vây cá bơn dùng trực tiếp , ....

HSD: In trên bao bì

 

1.363.000₫ /Khay 500g
Số lượng
1900 066 890
Gọi ngay 1900 066 890 để được tư vấn tốt nhất!

Thông tin tham khảo

Engawa là một món ăn truyền thống của ẩm thực Nhật Bản, có nguồn gốc từ phần vây cá bơn. Vây cá bơn là một phần rất đặc trưng của cá bơn, thường được sử dụng để làm các món ăn truyền thống ở các vùng ven biển của Nhật Bản.

Engawa được chế biến từ phần vây cá bơn, được cắt mỏng và ướp gia vị trước khi được nướng hoặc rán. Với vị ngọt tự nhiên của cá và vị giòn của vây, engawa thường được ăn kèm với rượu sake hoặc bia. Món ăn này rất phổ biến trong các nhà hàng sushi và là một trong những món ăn ưa thích của người dân địa phương ở Nhật Bản.

Engawa có chứa nhiều collagen và protein, giúp bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể và cải thiện sức khỏe của da. Vì vậy, nó được coi là một loại thực phẩm bổ dưỡng và có lợi cho sức khỏe.

Engawa đã được sơ chế, chỉ cần rã đông trong ngăn mát tủ lạnh 5-10p, sau đó ăn Sashimi kèm mù tạc, nước tương. Hoặc để tăng độ béo ngậy của thịt cá, bạn khè qua lửa vừa để tăng độ thơm ngon

Lên đầu trang