Kinmedai (cá hồng sơn thóc) là loài cá quý từ độ sâu hơn 25 đến 1.250 mét từ Nhật Bản. Cá Kinmedai có giá trị dinh dưỡng cao, giàu acid inosinic và chất béo tự nhiên, tốt cho quá trình chuyển hóa dinh dưỡng trong cơ thể.
Kinmedai thường được phục vụ cho lễ hội tại Nhật Bản, mang lại giá trị tinh thần là sự may mắn...
Kinmedai thích hợp nấu rất nhiều loại món ngon, như lẩu, hấp, nướng hay Sashimi.
Tại Yen Market, cá được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật và vận chuyển trong ngày bằng đường hàng không nên đảm bảo chất lượng cá tươi ngon
Kinmedai (cá hồng sơn thóc) là loài cá quý từ độ sâu hơn 25 đến 1.250 mét từ Nhật Bản. Cá Kinmedai có giá trị dinh dưỡng cao, giàu acid inosinic và chất béo tự nhiên, tốt cho quá trình chuyển hóa dinh dưỡng trong cơ thể.
Kinmedai thường được phục vụ cho lễ hội tại Nhật Bản, mang lại giá trị tinh thần là sự may mắn...
Kinmedai thích hợp nấu rất nhiều loại món ngon, như lẩu, hấp, nướng hay Sashimi.
Khi nấu lẩu vị ngọt tinh tế tan vào súp. Cá kho theo phong cách Nhật Bản cũng mang đến vị ngọt hoàn hảo. Loại cá này có nhiều chất béo cũng ngon rất ngon cho Sashimi.
Tại Yen Market, cá được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật và vận chuyển trong ngày bằng đường hàng không nên đảm bảo chất lượng cá tươi ngon