Cá Đắng- Ayu thuộc nhóm cá suối, vì vậy tránh được ô nhiễm, giữ được độ tinh khiết và tạo nên vị thơm ngon tự nhiên cho thịt cá. Thịt cá chắc nịch và thơm ngọt, và có vô số trứng cá bùi, thơm nằm bên trong.
Xuất xứ: Nhật Bản
Đóng gói: 500g/gói (3 con/khay)
Bảo quản: Nhiệt độ - 18 độ C
HDSD: Cá Ayu có thể làm Sushi nhưng cách chế biến được ưa chuộng nhất vẫn là xiên que, nướng trên than hồng và rắc chút muối.
HSD: 1 năm kể từ ngày đóng gói
Cá Đắng Nhật-Ayu là một trong những loại cá nước ngọt có giá trị nhất. Bởi có thể chế biến theo nhiều cách khác nhau và hương vị ngon tuyệt, loại cá này chiếm một vị trí đặc biệt trong đời sống của người Nhật
Ayu thuộc nhóm cá suối, vì vậy tránh được ô nhiễm, giữ được độ tinh khiết và tạo nên vị thơm ngon tự nhiên cho thịt cá. Thịt cá chắc nịch và thơm ngọt, và có vô số trứng cá bùi, thơm nằm bên trong.
Cách chế biến: Cá Đắng Nhật- Ayu thường được ưu chuộng làm món nướng
Chỉ cần rã đông ở ngăn mát tủ lạnh 15-20 phút, và rửa sạch qua nước, sau đó nướng trên bếp than hồng và rắt ít muối lên là bạn có món cá Ayu nướng ngon