Nhãn hiệu: Salmar (Farm St 423)/ Leroy
Xuất xứ: Các farm ngon nhất của Salmar (Farm St 423) và Leroy của Nauy
Size: chỉ bán cá size 6-7 kg/con
Đóng gói: Fillet, cắt thái miễn phí theo yêu cầu cho mọi món ăn,
Bảo quản: thùng xốp, ướp túi đá hút chân không
Chế biến: Sử dụng cho món sashimi, sushi tươi hay cá hồi áp chảo, nướng, lẩu cá hồi,... Xương và đầu cá hồi dùng cho món canh chua, nấu lẩu; Thân cá hồi làm món sashimi, áp chảo, nướng, lẩu đều ngon.
Hạn sử dụng: 2 ngày (Bảo quản tủ mát, sau đó cấp đông có thể sử dụng trong 30 ngày)
Cá hồi nguyên con tươi tại YenMarket được nhập khẩu trực tiếp từ NaUy với chất lượng tiêu chuẩn cao nhất. Cá hồi Fillet tươi có thể dùng để ăn sống sashimi, cuốn sushi, các món cơm cuộn, hay làm các món nướng, áp chảo,...
Cá Hồi được nuôi tại nông trại thuỷ sản cao cấp Na Uy. Cá Hồi chứa rất nhiều nguồn dinh dưỡng khác như: Omega-3, Protein, canxi, photpho và vitamin D.
Cá hồi Na Uy là một trong những loại cá đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và được ưa chuộng trong ẩm thực trên toàn thế giới. Điểm mạnh của cá hồi Na Uy nằm ở hàm lượng Omega-3 cao, đặc biệt là axit béo omega-3 EPA và DHA, cần thiết cho sự phát triển và bảo vệ sức khỏe của cơ thể.
Omega-3 là một chất dinh dưỡng quan trọng giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, ổn định huyết áp, tăng cường chức năng não và giảm viêm. Với hàm lượng Omega-3 cao hơn so với các loại cá khác, cá hồi Na Uy là một nguồn cung cấp quý giá của chất dinh dưỡng này. Theo các nghiên cứu, việc ăn cá hồi thường xuyên có thể giúp cải thiện chức năng tâm lý, giảm nguy cơ ung thư và giảm nguy cơ bệnh Alzheimer.
Ngoài ra, cá hồi Na Uy còn có hàm lượng protein cao, cung cấp năng lượng và giúp duy trì sức khỏe cơ bắp. Thịt cá hồi Na Uy cũng là một nguồn giàu vitamin D, canxi, sắt và các khoáng chất quan trọng khác.