Thanh cua là loại thực phẩm có thành phần chính được làm từ bột cá, hay còn gọi là Surimi.
Surimi thường dược làm bằng cá biển, sau khi được ướp với bột, đường, lòng trắng trứng và vị cua.Thanh cua chứa khá ít chất béo và năng lượng. Nếu với ai đang cần kiểm soát cholesterol trong cơ thể thì thanh cua dường như là lựa chọn khá ổn. Với tính chất này, thanh cua có thể giúp bạn tránh được các bệnh mãn tính.
Xuất xứ: Thái Lan
Đóng gói: 500g/gói
Bảo quản: Đông lạnh ( - 18 °C )
HDSD: Dùng để làm kimbap, sushi, cuộn trứng, chế biến các món ...
HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất
Thanh Cua Special Kani Stick: được sử dụng khá nhiều tại Nhật Bản, tại Việt Nam dù đây là một loại thực phẩm khá mới nhưng nó cũng được khá nhiều người Việt ưa chuộng.
- Cách chế biến thanh cua phổ biến nhất là: ăn khai vị, sushi, salad và súp, ngoài ra người ta còn bỏ vào lẫu và cơm chiên.