Cá hồi Na Uy fillet đông lạnh là một trong những thực phẩm dễ chế biến và vô cùng chất lượng. Được thực khách khắp nơi trên thế giới ưa chuộng , trong đó có Việt Nam bởi thịt rất giàu dinh dưỡng, béo thơm.
Nhãn hiệu: Salmar, Leroy
Xuất xứ: Nauy
Đóng gói: Bán theo Khay 400g đến 500g
Bảo quản: - 18 độ C
Chế biến: Sử dụng cho món cá hồi áp chảo, nướng đều ngon đặc biệt là làm ruốc và nấu cháo cho mẹ và bé.
Hạn sử dụng: 30 ngày
Cá hồi fillet đông lạnh nếu được áp dụng đúng quy trình nghiêm ngặt trong khâu cấp đông nhiệt độ luôn đảm bảo dưới -18 độ C. Ở nhiệt độ này các loại vi khuẩn được tiêu diệt hoặc vô hiệu hóa nên thực phẩm này rất an toàn.. Chính vì thế sẽ giữ được gần như toàn bộ các dưỡng chất và hương vị như khi vừa đánh bắt.
Thời gian bảo quản được lâu hơn rất nhiều. Nếu đối với sản phẩm tươi như trên, thời gian bảo quản sẽ chỉ trong khoảng 3 ngày. Tuy nhiên với dòng sản phẩm đông lạnh như này. Bạn có thể bảo quản chúng tại ngăn đá của tủ lạnh và nên dùng trong thời gian 3 tháng.
Khác so với loại cá tươi. Miếng fiilet cá hồi đã trải qua quá trình cấp đông vì thế cần được chế biến thành các món ăn khác nhau để sử dụng.