Cua Lột Myanma size 9-11con/kg

Cua Lột Myanma size 9-11con/kg
Cua Lột Myanma size 9-11con/kg
Tình trạng: Còn hàng
Loại: Hải sản đông lạnh

Xuất xứ: Myanmar

Đóng gói: 9 – 11 con/kg

HDSD: Sơ chế và chế biến thành các món ăn như: Cua lột chiên giòn, cua lột nướng,...

Bảo quản: Cua lột nhập khẩu Myanmar tươi bảo quản nhiệt độ lạnh -18 độ C.

HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

510.000₫ /Kg
Số lượng
1900 066 890
Gọi ngay 1900 066 890 để được tư vấn tốt nhất!

Thông tin tham khảo

Myanmar là quốc gia nổi tiếng có nghề nuôi cua lột, cua lột nơi đây được nuôi trong môi trường biển tự nhiên hoàn toàn, không sử dụng bất kỳ chất kích thích tăng trưởng hay vỗ béo nào và càng không có sự can thiệp tác động vào công đoạn lột vỏ của cua mà để cua tự lột.

Khi xuất khẩu sang Việt Nam cua sẽ được lựa chọn đa dạng những con cua to, chắc thịt và đủ trưởng thành. Chính do đó, Cua lột Myanmar ngày càng có tiếng trên thị phần hải sản hiện tại. ko chỉ được ưa thích tại quê hương mà Cua lột Myanmar còn xuất khẩu đến nhiều nước trên toàn cầu.

Đặc điểm Cua lột Myanmar

Cua Lột có lớp vỏ mềm có thể ăn được, được thu hoạch vào giai đoạn cua thay lớp vỏ cứng bên ngoài lúc này lúc này cua sẽ có lớp vỏ rất mềm nhưng vẫn giữ được phần thịt săn chắc thơm và ngọt.

Cua Lột Myanmar có lợi thế vượt trội hơn cua lột Việt Nam về hương vị, cua được nuôi trong điều kiện tốt nên luôn được đánh giá cao về chất lượng và hương vị.

Có kích thước không quá lớn khoảng 8-10 con/kg, lớp vỏ có màu tương tự cua Việt Nam, cua có thể chế biến nhiều món như cua rang me, chiên giòn, sốt bơ tỏi,....

Gía trị dinh dưỡng Cua lột Myanmar

Cua lột Myanmar không những thơm ngon đặc biệt mà còn giàu dinh dưỡng, cua cung cấp hàm lượng canxi, kẽm, sắt, ,lipit, photpho dồi dào mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe:

  • Giúp xương chắc khỏe, tăng cường miễn dịch…

  • Axit béo và omega 3 dồi dào giúp giảm mỡ trong máu, tránh tình trạng tắc nghẽn mạch máu và giảm nguy cơ đột quyh ở người lớn tuổi

  • Hỗ trợ phát triển trí não và hệ thần thần kinh cho mọi lứa tuổi

  • Hàm lượng Protein trong thịt cua cao hơn hẳn các loại thịt, cá khác, để phục hồi sức khỏe cho trẻ biếng ăn, người mới ốm dậy và trẻ suy dinh dưỡng thì cua là lựa chọn tốt.

Cách sơ chế Cua lột Myanmar

  • Mang cua đi rả đông khoảng 15 -20 phút

  • Sau đó, nhấc nhẹ mai cua, sử dụng kéo cắt lá phổi, lật ngược cua lại, cắt bỏ yếm cua, đem đi rửa sạch để chuẩn bị món ăn.

  • Có thể chế biến món ngon nguyên con mà ko cần cắt lớp vỏ như các cái cua xịt khác.

Thông thường Cua lột Myanmar làm món cua lột chiên giòn rất ngon

 

Lên đầu trang