Cá Sanma được yêu thích tại Nhật còn vì hàm lượng dinh dưỡng cao. Cá chứa nhiều chất béo và các chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Mỡ cá chưa DHA và EPA, là những chất có khả năng phòng chống các bệnh liên quan tới tim mạch như nhồi máu cơ tim và tai biến mạch máu não. Ngoài ra, trong thịt cá thu đao chứa rất nhiều các vitamin tốt cho sức khỏe như Vitamin E, vitamin A, vitamin D.
Xuất xứ: Nhật Bản
Bảo quản: -18 độ C
Quy cách đóng gói: 400gr/ gói khoảng 3 con
Cách chế biến: Ngon nhất khi nướng muối, ăn cùng chanh và củ cải bào, hay kho tương...
HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Cá thu đao (sanma) là loài cá biểu tượng cho ẩm thực mùa thu Nhật Bản. Cá có hình dáng thuôn dài, bụng màu trắng bạc và lưng màu đen xám tựa như một lưỡi dao. Nhờ sống ở các vùng biển lạnh có nguồn thức ăn phong phú nên cá sanma vô cùng chắc thịt và giàu chất béo.
Cá sanma được yêu thích bởi hàm lượng dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe. Mỡ cá chứa DHA và EPA, là những chất có khả năng phòng chống các bệnh liên quan tới tim mạch.
Cách chế biến cá Sanma phổ biến nhất là nướng muối. Cá được nướng trên than hồng, rắc lên một chút muối cho thêm phần đậm đà. Gắp một miếng cá nóng hổi thơm lừng, cảm nhận sự mềm tan béo ngậy và phong vị mùa thu Nhật Bản đầy tinh tế.