Cá Gáy Phi Lê Không Phụ Gia

Cá Gáy Phi Lê Không Phụ Gia
Tình trạng: Còn hàng
Loại: Hải sản đông lạnh

Cá gáy là dòng cá sinh sống ở vùng ngoài khơi. Thức ăn của chúng vô cùng đa dạng. Chế độ dinh dưỡng của cá gáy thường ăn bao gồm những sinh vật sinh sống ở tầng đáy. Cá gáy biển có vảy tương đối cứng và tròn to dạng hình kim cương giống với loài cá chép. Cơ thể của cá gáy biển có màu xám bạc.

Xuất xứ: Việt Nam

Đóng gói: 425 gram/gói

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát

Cách dùng: Dùng để chiên, nướng, nấu canh,...

HSD: In trên bao bì
 

168.000₫ /Gói 425g
Số lượng
1900 066 890
Gọi ngay 1900 066 890 để được tư vấn tốt nhất!

Thông tin tham khảo

Cá gáy là dòng cá biển thịt trắng được rất nhiều người yêu thích. Thịt của cá gáy không chỉ thơm ngon mà còn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng. Cá gáy rất ngon khi nấu món cá gáy hấp hành gừng, thả lẩu, canh chua, om dưa và nướng.

Hướng dẫn món các Gáy sốt tương

-  Tương (xì dầu)
- 1 chén rượu trắng
- ½ củ gừng
- 2 nhánh tỏi
- 1 củ hành tím khô
- Gia vị: đường, muối, dầu ăn, giấm

Cách làm:
Bước 1: Rã đông cá và rửa sạch, dùng ít rượu để rửa cho cá được sạch và ít mùi tanh
Bước 2: Hành, tỏi, gừng bỏ vỏ, rửa sạch và băm nhuyễn
Bước 4: Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun sôi và tiếp tục cho hành, tỏi, gừng vào chảo và phi thơm. Sau đó cho tiếp xì dầu, rượu, giấm và đường vào đun cùng đến khi hỗn hợp có màu đỏ.
Bước 5: Cho cá vào nấu cùng, tiếp đó cho thêm chén nước lọc, nấu trên lửa nhỏ đến khi cá mềm, nước cạn dần và có độ sánh thì nêm nếm lại lẫn nữa và tắt bếp.

Trình bày món ra dĩa và ăn kèm cơm hoặc bánh tráng

Lên đầu trang