Giới thiệu Yen Market

 

Yen Market – Thực Phẩm Chất Lượng Nhật Bản Giữa Lòng Việt Nam

 

Văn hoá ẩm thực Nhật Bản được biết đến với những món ăn truyền thống có hương vị đặc trưng và nghệ thuật trang trí độc đáo. Cùng xuất phát từ nền nông nghiệp lúa, có thể nói bữa ăn của người Nhật gần như đồng điệu với người Việt chúng ta!

Bữa ăn sẽ luôn có cơm, nguồn cung cấp protein sẽ từ cá, hải sản, thịt, vitamin từ rau xanh, củ cải, dưa góp và rong biển giàu dinh dưỡng…Lưu giữ nét truyền thống đậm đà của đất nước và  phát triển phong phú nền ẩm thực với các sản phẩm từ sữa, bột mì…với một chút “Âu hoá”. Bởi lẽ đó, nền ẩm thực Nhật Bản tự có sức hút và khiến nhiều người muốn “một lần thưởng thức” đến lạ…

Đó cũng là lý do Yen Market  thành với mong muốn mang đến nguồn thực phẩm đa dạng và chất lượng tiêu chuẩn cao từ xứ sở Hoa Anh Đào trên mỗi bàn ăn người Việt. Đến Yen Market, bạn sẽ được cung cấp nguyên liệu 100% nhập khẩu trực tiếp mỗi ngày tươi mới: 

  • Thực phẩm: Mì, Gạo…
  • Đồ uống: Nước đóng chai Ilife, các loại rượu Sake…
  • Thịt: Bò, Gan Ngỗng, Ức ngỗng…
  • Hải sản: Sashimi, Sò, Ốc, Trứng Cá, Chả Nhật, Hải sản trộn gia vị…
  • Rong biển và rau củ Nhật ngâm muối
  • Các loại rau củ quả, Trái cây
  • Trà: Matcha, Hojicha, Trà túi lọc
  • Sản phẩm từ Sữa và Trứng: Tamago, Panna cotta, Sữa…

Ngày nay, nguồn gốc xuất xứ đi cùng chất lượng của thực phẩm các loại rau, củ quả, thịt, hải sản...luôn được người Việt quan tâm và chú trọng đa dạng hơn. Yen Market đóng vai trò quan trọng trên hành trình nâng cao chất lượng bữa ăn trong từng gia đình Việt nói riêng và ngành thực phẩm nói chung. Không xa lạ khi tiết lộ Yen Market chính là một thương hiệu của chuỗi nhà hàng F&B quen thuộc trên thị trường Việt Nam: Yen Sushi & Sake Pub, Yen Premium, Shamoji, Mylife Coffee…luôn gây ấn tượng mạnh với người tiêu dùng bởi chất lượng món ăn, chất lượng dịch vụ và không ngừng mang đến trải nghiệm tốt nhất cho những thực khách yêu mến ẩm thực Nhật Bản.

“Chọn sử dụng thực phẩm ở Yen Market – Bạn đã chọn nơi mua sắm đáng tin cậy để khám phá, trải nghiệm sự đa dạng của văn hoá và nghệ thuật thưởng thức ẩm thực xứ sở mặt trời mọc.”

 

 

Lên đầu trang
Yen Market Yen Market Yen Market
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng