Ib Spare Ribs - Xương Sườn là phần thịt xương sườn trên phía thăn heo. Có màu đặc trưng hồng nhạt đến màu hồng đậm, tùy thuộc vào phần thịt có gần xương hay không. Bao gồm cả phần sườn già và sườn non. Sườn heo Iberico được sản xuất bởi giống heo đen Iberico quý hiếm.
Xuất xứ: Tây Ban Nha
- Khối lượng/ Quy cách: Khay 500g
- Hướng dẫn sử dụng: áp chảo, nướng, xào,... chế biến tuỳ ý theo khẩu vị của thực khách
- Bảo quản: đông lạnh -12 độ C đến -18 độ C
Ib Spare Ribs - Xương Sườn là phần thịt xương sườn trên phía thăn heo. Có màu đặc trưng hồng nhạt đến màu hồng đậm, tùy thuộc vào phần thịt có gần xương hay không. Bao gồm cả phần sườn già và sườn non. Sườn heo Iberico được sản xuất bởi giống heo đen Iberico quý hiếm.
Hương vị đặc trưng của thịt sườn heo Iberico
Hương vị của thịt sườn heo đen Iberico mềm mại, đan xen giữa các vân mỡ hoàn hảo. Điều này giúp thịt mềm, không bị khô khi chế biến. Đặc biệt ngon nhất với món nướng, kho hay nấu hủ tiếu. Cảm nhận hương vị thơm đặc trưng của hạt dẻ sồi, giòn giòn của sườn non lẫn vị mềm mại ở phần sườn già. Sườn heo Iberico được giới sành ăn yêu thích và đánh giá rất cao. Thịt sườn heo đen Iberico có hàm lượng chất béo nhiều hơn so với xương sườn của lợn trắng tiêu chuẩn, chất béo này hoàn toàn tốt cho sức khỏe.
Hướng dẫn món: Sườn Iberico nướng mật ong
Nguyên liệu:
- Sườn Iberico
- Muối, tiêu
- Mật ong
Cách chế biến:
- Cắt sườn iberico theo miếng vừa ăn
- Ướp sườn iberico cùng muối hồng tiêu đen 5 phút
- Sử dụng nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 180 độ trong 15 phút
- Lật miếng thịt, quết 1 lớp mật ong mỏng , tiếp tục nướng thêm 10 phút
- Và thế là chúng ta đã có được một đĩa sườn nướng mềm mọng, dày thịt và thơm ngon rồi.