Vẹm xanh New Zealand giàu chất dinh dưỡng, hàm lượng chất sắt cao, protein và các axit béo Omega-3 rất cần thiết; bên cạnh lượng chất béo, calories và cholesterol rất thấp. Vẹm xanh rất tốt cho người lớn tuổi cải thiện được vấn đề xương khớp.
Xuất xứ: đảo Nam Stewart-New Zealand
Đóng gói: 1kg/Hộp
Bảo quản: đông lạnh -18ºC hoặc lạnh hơn. Không tái đông sản phẩm
Cách chế biến: Có thể chế biến các món hấp, soup, xào mì Ý, hoặc nướng...
HSD: Xem trên bao bì
Vẹm xanh NewZealand là loại hải sản đặc trưng của vùng biển New Zealand. Vẹm xanh được thu hoạch từ vùng biển sạch, không bị ô nhiễm và tuân thủ các quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm nghiêm ngặt hàng đầu thế giới, người tiêu dùng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.
Vẹm xanh New Zealand giàu chất dinh dưỡng, hàm lượng chất sắt cao, protein và các axit béo Omega-3 rất cần thiết; bên cạnh lượng chất béo, calories và cholesterol rất thấp. Vẹm xanh rất tốt cho người lớn tuổi cải thiện được vấn đề xương khớp.
Các món ngon từ vẹm xanh New Zealand: