Bạch Tuộc Nhật I Shimizu

Bạch Tuộc Nhật I Shimizu
Bạch Tuộc Nhật I Shimizu
Tình trạng: Hết hàng
Loại: Hải sản đông lạnh

Bạch tuộc Nhật Bản, thương hiệu Shimizu: Là loại Bạch tuộc Nhật có các xúc tua dài, thịt chắc, giòn, đặc biệt tươi ngon. Được chọn lựa những con Bạch tuộc tươi ngon nhất, với công nghệ hấp chín và cấp đông hoàn hảo, vẫn giữ được độ tươi, giòn ngọt của Bạch tuộc

Bạch tuộc này dùng ăn Sashimi là thích hợp nhất.

Xuất xứ: Nhật Bản

Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày đóng gói

Đóng gói: Mỗi con nặng từ 0,3kg – 2,5kg/gói.

Bảo quản: lạnh ở nhiệt độ lạnh –18 độ C.

 

360.000₫ /Gói 300g
Số lượng
1900 066 890
Gọi ngay 1900 066 890 để được tư vấn tốt nhất!

Thông tin tham khảo

Sashimi Bạch tuộc là một loại món ăn sashimi tươi sống rất được ưa chuộng tại Nhật Bản – xứ sở mặt trời mọc

Hướng dẫn cách làm: 

  • Rã đông ngăn mát tủ lạnh từ 5-10 phút, sau đó rửa thật sạch, lau khô rồi đặt lên thớt
  • Đặt xúc tua bạch tuộc trở lại thớt, các giác bám hướng xuống mặt thớt, phần thịt trắng ngần hướng lên trên. Nghiêng dao 45 độ, cắt thịt bạch tuộc thành từng khoanh mỏng khoảng 0.5 cm.

  • Bày trí thịt bạch tuộc lên đĩa, trang trí thật đẹp mắt, chấm cùng với mù tạt và nước tương là có thể dùng ngay.

    Khi thưởng thức sashimi bạch tuộc, cảm giác đầu tiên sẽ là vị cay xộc đánh thức tất cả các giác quan. Sau đó sẽ là vị mặn vừa của nước tương hảo hạng và kế đó là vị ngọt tươi ngon, béo mà thanh của bạch tuộc tươi sống. Tất cả sẽ cùng hòa trộn với nhau và tan dần trong miệng những người thực khách.

Lên đầu trang