Lê Hàn I 1Kg

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
168.000₫

Lê Hàn Quốc được đánh giá là một trong những loại lê ngon trên thế giới hiện nay. Các loại Lê nhập khẩu về Yen Market được lựa chọn tại các vườn danh tiếng nhất tại Hàn Quốc.


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Lê Hàn Quốc được đánh giá là một trong những loại lê ngon trên thế giới hiện nay. Các loại Lê nhập khẩu về Việt Nam được lựa chọn tại các vườn danh tiếng nhất tại Hàn Quốc.

Với size quả lớn, vỏ mỏng, mượt, không tì vết, ăn giòn, ngọt và nhiều nước chắc chắn sẽ làm các bạn thấy được sự khác biệt về hương vị của loại Lê chuyên xuất khẩu tại các thị trường cao cấp như Nhật Bản, Hoa Kỳ.

Gía trị dinh dưỡng:

-Quả lê tính lạnh, bình hòa không độc hại, rất giàu vitamin C và pectin là chất giúp làm tăng độ xốp và men vi sinh giúp hệ tiêu hóa ổn định, nhu động ruột thải bã dễ dàng. Vỏ quả lê có giá trị chữa bệnh cao, có lợi cho tim và phổi, giúp tiêu độc hạ nhiệt. 
 
-Lê chứa vitamin A, B, C, D và E. Một trái lê có thể cung cấp 10% hàm lượng vitamin C và hàm lượng canxi khá lớn. Lê mặc dù rất ngọt, song độ nóng và độ ngọt gây béo rất thấp, rất thích hợp với những ai thích ăn ngọt nhưng sợ tăng cân.
Xuất xứ: Hàn Quốc
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: