Lõi Nạc Vai Bò (Top Blade) Mỹ Cắt Steak I 500gr

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
359.000₫

Lõi vai bò Mỹ  còn được gọi là Lõi nạc vai, thịt thăn vai theo kiểu Mỹ gọi là Top Blade. Là phần thịt bò sát cạnh và được cắt ra từ vòng cổ của bò Mỹ. Đặc trưng ở loại thịt này là độ giòn, ngọt thơm vì có những sợi gân mỏng xen giữa cây thăn bò Mỹ.
Nhờ sở hữu hàm lượng dưỡng chất cao, các sản phẩm từ thịt bò Mỹ là nguồn thực phẩm tốt cho sức khỏe con người. 


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Lõi vai bò Mỹ còn được gọi là Lõi nạc vai, thịt thăn vai theo kiểu Mỹ gọi là Top Blade. Là phần thịt bò sát cạnh và được cắt ra từ vòng cổ của bò Mỹ. Đặc trưng ở loại thịt này là độ giòn, ngọt thơm vì có những sợi gân mỏng xen giữa cây thăn bò Mỹ. Bảo quản lạnh theo tiêu chuẩn nên luôn giữ được độ tươi ngon và chất lượng thịt
Nhờ sở hữu hàm lượng dưỡng chất cao, các sản phẩm từ thịt bò Mỹ là nguồn thực phẩm tốt cho sức khỏe con người. Được chuyên gia lựa chọn và khuyến khích sử dụng đặc biệt là thăn lõi vai bò. 
Gía trị dinh dưỡng: 
-Magie và kẽm: tăng cường hệ thống miễn dịch, tăng hiệu quả trao đổi chất insulin
-Sắt: tốt cho máu giúp bổ sung lượng máu cho cơ thể
-Chất béo không bão hòa: thịt bò giúp bạn giảm cân mà vẫn cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể hoạt động, bởi thịt bò chứa nhiều chất béo không bão hòa.
-Axit ammoniac: thịt bò chứa axit ammoniac cao hơn cả so với bất kì loại thực phẩm nào khác, có tác dụng làm tăng cơ bắp, tăng cường sức khỏe.
-Vitamin B6 và protein: tăng cường và hồi phục cơ bắp sau vận động cường độ cao
Xuất xứ: Mỹ
Bảo quản: -18 độ C

popup

Số lượng:

Tổng tiền: