Xương Cá Hồi Nauy (Salmon)

Xương Cá Hồi Nauy (Salmon)
Tình trạng: Hết hàng
Loại: Cá Hồi Nauy

Xương cá hồi tươi được xẻ mỗi ngày từ những cá hồi Nauy tươi nguyên con đạt chuẩn sashimi. Phần xương cá hồi có khá nhiều thịt nên phần này được đánh giá là khá ngon, được cấp đông nhanh ở nhiệt độ dưới -18 độ C, nên giữ được chất lượng thịt tươi ngon.

Nhãn hiệu: Salmar/Leroy

Xuất xứ: Nauy

Đóng gói: đóng gói theo set khoảng 0,8kg tới 1 kg

Bảo quản: bảo quản tươi trong 2 ngày; hoặc trong ngăn đá tủ lạnh, nên dùng ngon nhất trong 3 tháng.

Chế biến: Sử dụng cho lẩu cá hồi, cháo cá hồi, ruốc xương cá hồi, canh chua, canh riêu cá hồi,…

Hạn sử dụng: 2 ngày (Bảo quản lạnh, sau đó cấp đông có thể sử dung trong 30 ngày)

58.000₫ /Kg
Số lượng
1900 066 890
Gọi ngay 1900 066 890 để được tư vấn tốt nhất!

Thông tin tham khảo

Xương cá hồi tươi được xẻ mỗi ngày từ những cá hồi Nauy tươi nguyên con đạt chuẩn sashimi. Phần xương cá hồi có khá nhiều thịt nên phần này được đánh giá là khá ngon, được cấp đông nhanh ở nhiệt độ dưới -18 độ C, vẫn giữ được chất lượng thịt tươi ngon.

Xương cá hồi chứa nhiều canxi, phospho và các khoáng chất khác. Xương cá hồi thường được sử dụng để nấu soup hay nước lèo để tăng hương vị và giá trị dinh dưỡng cho món ăn.

Để sử dụng xương cá hồi trong món ăn, bạn có thể cho chúng vào nồi nước và đun sôi trong vài giờ để tạo ra nước dùng ngon và đậm đà. Nếu bạn muốn xương cá hồi có vị ngọt và thơm, bạn có thể ướp trước với muối, tỏi và hành tây trước khi đun.

Ngoài ra, xương cá hồi cũng có thể được sử dụng để làm gia vị cho món nướng hoặc áp chảo. Bạn có thể giã nhuyễn xương cá hồi và trộn với các loại gia vị như tỏi, hành, tiêu và dầu ô liu trước khi bôi lên bề mặt thịt để tạo ra một lớp vỏ giòn và đầy hương vị.

Tuy nhiên, khi sử dụng xương cá hồi, bạn cần phải chú ý đến việc loại bỏ các mảnh xương nhỏ và cứng để đảm bảo an toàn thực phẩm và tránh bị nuốt nhầm. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn xương cá hồi từ các nguồn cung cấp đáng tin cậy để đảm bảo chất lượng và an toàn.

Lên đầu trang