Sốt Teriyaki là một phương pháp chế biến được sử dụng trong ẩm thực Nhật Bản, theo đó thức ăn được hun hoặc nướng trong khi được phết nước sốt với thành phần chủ yếu là xì dầu, mirin và đường.
Sốt Teriyaki là một phương pháp chế biến được sử dụng trong ẩm thực Nhật Bản, theo đó thức ăn được hun hoặc nướng trong khi được phết nước sốt với thành phần chủ yếu là xì dầu, mirin và đường.
Với phương pháp này, tại Nhật Bản người ta chủ yếu dùng cá: cá thu, cá hồi, cá ngừ , trong khi ở phương Tây người ta dùng thịt - thịt gà, lợn, bò, cừu. Các nguyên liệu khác như thịt bò băm, thịt viên, mực ống đôi khi cũng được sử dụng ở Nhật.
Xuất xứ: Thái Lan
Thương hiệu: Yamamori
Khối lượng tịch: 200ml/chai
Bảo quản: Khi sử dụng không hết bảo quản ngăn mát tủ lạnh.
Hướng dẫn sử dụng: Dùng để ướp thực ăn hoặc làm nước chấm.