Nước Xốt Teriyaki 200Ml

Nước Xốt Teriyaki 200Ml
Tình trạng: Còn hàng
Loại: Gia vị

Sốt Teriyaki là một phương pháp chế biến được sử dụng trong ẩm thực Nhật Bản, theo đó thức ăn được hun hoặc nướng trong khi được phết nước sốt với thành phần chủ yếu là xì dầu, mirin và đường.

52.000₫ /Chai
Số lượng
1900 066 890
Gọi ngay 1900 066 890 để được tư vấn tốt nhất!

Thông tin tham khảo

Sốt Teriyaki là một phương pháp chế biến được sử dụng trong ẩm thực Nhật Bản, theo đó thức ăn được hun hoặc nướng trong khi được phết nước sốt với thành phần chủ yếu là xì dầu, mirin và đường.
Với phương pháp này, tại Nhật Bản người ta chủ yếu dùng cá: cá thu, cá hồi, cá ngừ , trong khi ở phương Tây người ta dùng thịt - thịt gà, lợn, bò, cừu. Các nguyên liệu khác như thịt bò băm, thịt viên, mực ống đôi khi cũng được sử dụng ở Nhật.
Xuất xứ: Thái Lan
Thương hiệu: Yamamori
Khối lượng tịch: 200ml/chai
Bảo quản: Khi sử dụng không hết bảo quản ngăn mát tủ lạnh.
Hướng dẫn sử dụng: Dùng để ướp thực ăn hoặc làm nước chấm.
 

Lên đầu trang