Nhãn hiệu: Mantova
Xuất xứ: Ý
Đóng gói: 147ml/chai
Bảo quản: Nhiệt độ phòng, dưới 50 độ C, không làm lạnh.
Hướng dẫn sử dụng: Có thể sử dụng khi chưa nấu chín với bất kỳ món ăn nào, sử dụng lên đến 9 khẩu phần mỗi ngày sẽ cung cấp lượng axit béo không bão hòa đa Omega 3-6 hàng ngày. Bình xịt nên được giữ từ 15 – 25cm phía trên đĩa. Điều chỉnh áp suất để thay đổi dạng xịt ở vòi xịt. Tốt nhất nên sử dụng ở nhiệt độ phòng.
HSD: 36 tháng kể từ ngày sản xuất
🇮🇹 Nguồn Gốc Sản Phẩm & Dinh Dưỡng 🇮🇹
Dầu Ăn Dạng Xịt Mantova được sản xuất tại vùng đất nước nổi tiếng về ẩm thực - Italia. Được chiết xuất từ 100% nguyên chất, không pha trộn phụ gia, Mantova Oil Spray không chỉ đảm bảo sự ngon miệng mà còn đáng tin cậy cho chế độ ăn kiêng và ẩm thực lành mạnh. Với ít calo, sản phẩm này giúp bạn duy trì cân nặng và sức khỏe tốt.
Thành phần cấu tạo: Bơ ghee (80%), dầu oliu (10%), dầu trái bơ (10%).
🍳 Các Loại Chế Biến Phù Hợp 🍳
Mantova Oil Spray là lựa chọn tuyệt vời cho mọi loại chế biến. Bạn có thể sử dụng nó để chảo, nướng, hấp, hoặc làm salad dressing. Đặc biệt, với dạng xịt tiện lợi, bạn có thể phủ đều lên mặt các loại thức ăn để đảm bảo lượng dầu tiêu dùng hợp lý.
🍽️ Hướng Dẫn Chế Biến & Món Ăn Đặc Biệt 🍽️
Hướng Dẫn: Salad Cải Bắp với Dầu Xịt Mantova
Nguyên Liệu: Rau cải bắp, dầu xịt Mantova, gia vị theo khẩu vị.
Bước 1: Rửa sạch rau cải bắp và thái nhỏ.
Bước 2: Xịt dầu Mantova trực tiếp lên rau.
Bước 3: Thêm gia vị theo sở thích và trộn đều.
Bước 4: Trang trí bằng hạt điều rang và thưởng thức ngon miệng.
Hướng Dẫn: Bò Nướng với Dầu Xịt Mantova
Nguyên Liệu: Thịt bò, dầu xịt Mantova, gia vị theo khẩu vị.
Bước 1: Sơ chế thịt bò, thoa dầu Mantova và gia vị lên bề mặt thịt.
Bước 2: Nướng thịt trên lò hoặc chảo nóng khoảng 10-15 phút.
Bước 3: Thái lát mỏng, trang trí bằng rau sống và sốt ưa thích.
Bước 4: Bảo quản thịt còn dư trong hộp kín đáo.
Cảnh báo: