Sản phẩm được làm từ củ wasabi tỉnh Shizuoka nổi tiếng, được trồng ở vùng núi có đất và nước cực sạch, đem đến hương vị cay nồng thơm ngon đặc biệt. Kích thích vị giác, giúp món ăn thêm hấp dẫn.
Wasabi tác dụng diệt khuẩn rất hiệu quả, do đó thích hợp sử dụng ăn kèm với các món hải sản tươi sống Sashimi… Wasabi còn giúp chống oxi hóa, tốt cho sức khỏe. SP không sử dụng chất tạo màu và hương liệu.
Sản phẩm được làm từ củ wasabi tỉnh Shizuoka nổi tiếng, được trồng ở vùng núi có đất và nước cực sạch, đem đến hương vị cay nồng thơm ngon đặc biệt. Kích thích vị giác, giúp món ăn thêm hấp dẫn.
Wasabi tác dụng diệt khuẩn rất hiệu quả, do đó thích hợp sử dụng ăn kèm với các món hải sản tươi sống Sashimi… Wasabi còn giúp chống oxi hóa, tốt cho sức khỏe. SP không sử dụng chất tạo màu và hương liệu.
Xuất xứ: Nhật Bản
Thành phần: Mù tạt Hon Wasabi (đặc sản Shizuoka) (52,14%), maltose, muối, dầu tinh luyện, chất xơ thực vật (lúa mì)…
HDSD: Dùng ăn với các món sống Sashimi, cơm cuộn Sushi, các món mì Nhật, cơm chan nước trà, món bít tết, thịt nướng... Pha với nước tương, pha với sốt mayonaise, pha nước sốt trộn salad…
HDBQ: Bảo quản nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao. Sau khi mở bao bì, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
Thông tin cảnh báo: Không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng.