Miso Đỏ (Aka Miso)

Miso Đỏ (Aka Miso)
Tình trạng: Còn hàng
Loại: Gia vị

HƯỚNG DẪN

Súp miso đỏ có màu đặc trưng. Ngoài ra miso đỏ có thể dùng để ướp thịt, làm nước chấm, nước sốt để trộn salad. Đặc biệt rất thích hợp để ướp và chế biến thịt bò.

.

150.000₫ /Gói
Số lượng
1900 066 890
Gọi ngay 1900 066 890 để được tư vấn tốt nhất!

Thông tin tham khảo

Miso đặc trưng với vị mặn, thơm, thanh mát và hương vị này cũng tuỳ thuộc vào thành phần nguyên liệu và phương pháp chế biến, lên men của từng vùng miền. Điểm khác biệt đó giữa các vùng có thể kể đến như: độ mặn, ngọt, đặc sánh, màu sắc, hương thơm… Miso được làm chủ yếu từ đậu nành, gạo và lúa mạch cho lên men trộn cùng với muối và nấm Koji Kin.Miso được phân thành ba loại chính dựa theo thời gian ủ và đặc điểm màu sắc của chúng: Shiromiso (miso trắng), Akamiso (miso đỏ - nâu), Kuromiso (miso đen).Màu sắc của miso được tạo ra bởi thời gian ủ của miso.
 

Thành phần: Đậu tương, gạo, muối, nước, rượu

Lên đầu trang