Được làm từ đậu nành tuần chủng (không biến đổi gen). Hương vị hòa trộn giữa bột súp Miso và Dashi (chiết xuất rong biển Kombu, cá ngừ) cho vị thanh mát, bổ dưỡng, rất tốt cho tim mạch, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể... Tiện dụng, nấu nhanh chóng.
Dùng nấu canh, xào, súp Miso, mì Udon, Ramen, các món ăn Nhật…
Được làm từ đậu nành tuần chủng (không biến đổi gen). Hương vị hòa trộn giữa bột súp Miso và Dashi (chiết xuất rong biển Kombu, cá ngừ) cho vị thanh mát, bổ dưỡng, rất tốt cho tim mạch, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể...
Xuất xứ: Nhật Bản
Thành Phần: đậu nành, muối, gạo, chiết xuất rong biển, cá ngừ…
HDSD: Dùng nấu canh, xào, súp Miso, mì Udon, Ramen, các món ăn Nhật…
HDBQ: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh sau khi mở bao, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.