Mì Udon Hikari Reito I 250gr

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
18.000₫

Mì udon tươi đông lạnh, thương hiệu Hiraki. Thành phần gồm bột mì (53%), muối, nước, bột biến tính


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Xuất xứ: Thương hiệu Hiraki, nhà máy tại Việt Nam

Udon là một loại mỳ sợi dày làm từ bột mì, thường dùng trong ẩm thực Nhật Bản. Món ăn này ở dạng đơn giản nhất thường được phục vụ nóng dưới dạng mì nước, hoặc xào

Quy cách: Mì tươi đông lạnh, 200g/gói

Cách chế biến:

Bước 1: Mì đang ở trạng thái đông cứng (lấy từ ngăn đông lạnh -18 độ)

Bước 2: Cho vào nước đang sôi

Bước 3: Chờ khoảng 40 giây đến 60 giây

Bước 4: Vớt mì ra dùng với Soup hoặc xào

Thành phần: Bột mì (53%), muối, nước, bột biến tính

Bảo quản: -18 độ C

popup

Số lượng:

Tổng tiền: