Mì Udon Hikari Reito

Mì Udon Hikari Reito
Tình trạng: Còn hàng
Loại: Nguyên liệu nấu ăn

Thương hiệu: Hikari

Xuất xứ: Việt Nam

Thành phần: Bột mì 53%, muối, nước, bột biến tính

Đóng gói: 250g (bao gồm 2 vắt)

Bảo quản: Ngăn đông tủ lạnh hoặc ở nhiệt độ dưới -18 độ C

Hướng dẫn sử dụng: Luộc với nước sôi từ 1 đến 2 phút, xả lại ngay bằng nước lạnh

Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

18.000₫ /Gói
Số lượng
1900 066 890
Gọi ngay 1900 066 890 để được tư vấn tốt nhất!

Thông tin tham khảo

Udon là một loại mỳ sợi dày làm từ bột mì, thường dùng trong ẩm thực Nhật Bản. Món ăn này ở dạng đơn giản nhất thường được phục vụ nóng dưới dạng mì nước, hoặc xào

Cách chế biến:

Bước 1: Mì đang ở trạng thái đông cứng (lấy từ ngăn đông lạnh -18 độ)

Bước 2: Cho vào nước đang sôi

Bước 3: Chờ khoảng 40 giây đến 60 giây

Bước 4: Vớt mì ra dùng với Soup hoặc xào

Lên đầu trang