Thương hiệu: Hikari
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: Bột mì 53%, muối, nước, bột biến tính
Đóng gói: 250g (bao gồm 2 vắt)
Bảo quản: Ngăn đông tủ lạnh hoặc ở nhiệt độ dưới -18 độ C
Hướng dẫn sử dụng: Luộc với nước sôi từ 1 đến 2 phút, xả lại ngay bằng nước lạnh
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Udon là một loại mỳ sợi dày làm từ bột mì, thường dùng trong ẩm thực Nhật Bản. Món ăn này ở dạng đơn giản nhất thường được phục vụ nóng dưới dạng mì nước, hoặc xào
Cách chế biến:
Bước 1: Mì đang ở trạng thái đông cứng (lấy từ ngăn đông lạnh -18 độ)
Bước 2: Cho vào nước đang sôi
Bước 3: Chờ khoảng 40 giây đến 60 giây
Bước 4: Vớt mì ra dùng với Soup hoặc xào