Xuất xứ: Hà Lan
* Chỉ tiêu chất lượng:Độ chua: 4,9 - 5,1g /100ml, Độ pH: 2,0- 3,0%.- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng mặt trời
- Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm gia vị trong chế biến thực phẩm, pha nước chấm, ngâm đồ chua, có thể dùng trực tiếp
- Thành phần nguyên liệu: Acid acetic, hương thực phẩm, nước...
Dấm là gia vị mà các bà nội trợ thường dùng trong chế biến các món ăn, sản phẩm giúp tăng hương vị cho món ăn và pha chế một số loại nước chấm. Ngoài ra, dấm còn có nhiều công dụng khác như: giảm cay, khử mùi tanh, tẩy rửa... Dấm trắng Coroli rất phù hợp để các bà nội trợ sử dụng và chế biến các món ăn trong gia đình.
- Dấm trắng Coroli được đóng chai tiện lợi, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại được kiểm định chặt chẽ bởi đội ngũ chuyên gia uy tín. Dấm trắng Coroli được đóng chai tiện lợi khi sử dụng và bảo quản.