Thành phần: Axit acetic, hương - màu thực phẩm, nước.
Xuất xứ: Hà Lan
Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm gia vị trong chế biến thực phẩm pha nước chấm, ngâm đồ chua… có thể dùng trực tiếp.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Hạn sử dụng: In trên sản phẩm.
Giấm là chất lỏng được lên men từ rượu etylic.
Giấm đỏ là loại giấm được làm từ gạo Hồng do có mùi vị đặc trưng nhưng ít chua hơn giấm trắng.
Giấm đỏ có thể được dùng trong chế biến làm cho món ăn thơm ngon và đậm hương vị hơn. Nó được dùng để pha nước chấm, ngâm đồ chua,.. hoặc có thể dùng trực tiếp.
Giấm đỏ Coroli được sản xuất từ những nguyên liệu tự nhiên cùng các quy trình nghiêm ngặt trong chế biến và đóng chai, luôn tuân thủ theo các tiêu chuẩn chất lượng an toàn thực phẩm.