Toàn bộ quá trình để có một miếng thịt ngon trên bàn tiệc phải mất thời gian dài và bắt đầu bằng cách làm khô và ủ thịt. Muốn thịt muối ngon thì phải bắt đầu từ giống heo ngon và loại heo đó phải ăn một loại thức ăn, theo một chế độ nuôi đặc biệt.
Xuất xứ: Tây Ban Nha
Đóng gói: 100g, cắt lát bằng tay
Bảo quản: Bảo quản mát ở nhiệt độ tốt nhất từ 0-7 độ
Hướng dẫn sử dụng: Tháo chân không, để thịt nghỉ từ 10 - 15 phút
Hạn sử dụng: 1 năm
Toàn bộ quá trình để có một miếng thịt ngon trên bàn tiệc phải mất thời gian dài và bắt đầu bằng cách làm khô và ủ thịt. Muốn thịt muối ngon thì phải bắt đầu từ giống heo ngon và loại heo đó phải ăn một loại thức ăn, theo một chế độ nuôi đặc biệt.
Ngay từ đầu, sản phẩm tiêu chuẩn đã là Jamon Iberico Bellota (Acom Iberico Ham) với quy chuẩn D.O, con dấu chất lượng từ Dehasa cánh đồng cỏ Extremadura, một món ngon được công nhận trên toàn thế giới.
Xuất xứ: Tây Ban nha.
Quy cách: 100g/gói.
Thành phần: Thịt 100% của heo Iberico.
Cách sử dụng: Thích hợp với món bánh mì nướng ,xa lách, khoai tây nghiền