Bánh bạch tuộc Takoyaki 1.2kg có dạng viên tròn, được làm từ hỗn hợp các loại bột như bột mì, bột gạo kết hợp thêm với các nguyên liệu như cá ngừ, bạch tuộc, nước tương,..mang đến hương vị thơm vừa ăn.
Khối lượng: 1.2kg/gói.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C
Chế biến: Rã đông, chiên nóng trong dầu nóng ở nhiệt độ 170~180 độ C trong 3 đến 4 phút hoặc hâm nóng trong lò vi sóng (500W) khoảng 5 phút.
Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
Bánh bạch tuộc Takoyaki 1.2kg có dạng viên tròn, được làm từ hỗn hợp các loại bột như bột mì, bột gạo kết hợp thêm với các nguyên liệu như cá ngừ, bạch tuộc, nước tương,..mang đến hương vị thơm vừa ăn.
Đặc biệt bánh đã được làm chín, bạn chỉ cần chiên hoặc hâm nóng lại vài phút là có thể ăn được ngay, cực kì tiện lợi và đơn giản. Ngon hơn khi rưới thêm sốt takoyaki lên trên bề mặt bánh.
Sản phẩm đóng gói bịch 1kg, có đến khoảng 50 viên đủ ăn cho cả gia đình.
Thành phần: Bột mì, bột gạo, bột sắn, bột nở, dầu thực vật, trứng gà, muối, nước tương, nước rong biển, nước cá ngừ, bột cá ngừ, bạch tuộc, rau (bắp cải, hành, gừng)
Khối lượng: 1kg/gói.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C
Hướng dẫn sử dụng: Để đông, chiên nóng trong dầu nóng ở nhiệt độ 170~180 độ C trong 3 đến 4 phút hoặc hâm nóng trong lò vi sóng (500W) khoảng 5 phút.
Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.