Rong Biển Trộn Mè (Goma Wakame)

Rong Biển Trộn Mè (Goma Wakame)
Tình trạng: Còn hàng
Loại: Thực phẩm chế biến sẵn

Rong biển trộn mè (Goma Wakame) được trộn sẵn salad vô cùng tiện dụng, giòn, ngọt và đậm đà. 

Xuất xứ: Nhật Bản 

Đóng gói: 250g

Bảo quản: -18 độ C

Cách chế biến: Ăn trực tiếp

200.000₫ /Gói 250G
Số lượng
1900 066 890
Gọi ngay 1900 066 890 để được tư vấn tốt nhất!

Thông tin tham khảo

Rong biển trộn mè (Goma Wakame) được trộn sẵn salad vô cùng tiện dụng, giòn, ngọt và đậm đà. 
Salad rong biển tươi trộn mè là món Salad thích hợp dùng cho những món ăn đặc trưng như: sushi, cơm cuộn, nộm rong biển, rong biển cuộn cơm… và nhiều món ăn khác. Rong biển có chứa nhiều chất khoáng và là nguồn cung cấp dồi dào các chất cần thiết như iốt, vitamin K, vitamin B2 (thường có trong thịt, cá, sữa, rau xanh), magiê, sắt và canxi. Ngoài ra nó còn chứa lượng lớn lignans, hợp chất ngăn ngừa tế bào ung thư, chính vì thế rong biển trở thành món ăn phổ biến tại nhiều nước trên thế giới.
Rong biển chứa nhiều chất dinh dưỡng hơn bất kỳ loại rau trồng nào trên mặt đất. Cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho con người như: protein, vitamin B12, A, C, iot, khoáng chất cần thiết cho cơ thể, đặc biệt là DHA và EPA-axit béo omega-3.

Hỗ trợ hệ tiêu hóa, chống Oxy hóa và tăng cường sức đề kháng
Ăn rong biển tươi giúp giảm triệu chứng đầy hơi và tức bụng, đồng thời hàm lượng chất chống oxy hóa cao có trong rong biển giúp dưỡng da, làm đẹp và ngăn rụng tóc hiệu quả. Ngoài ra sử dụng rong biển tươi giúp tăng cường sức đề kháng giúp phòng chống bệnh tật và thúc đẩy phục hồi sức khỏe.

Rong biển tươi trộn mè Nhật Bản là món ăn phù hợp với mọi lứa tuổi và rất dễ sử dụng có thể sử dụng cho trẻ em, người cao tuổi, người tập gym, vận động viên, phụ nữ mang thai
Xuất xứ: Nhật Bản 
Thành phần: Rong biển 82%, agar INS 406, fructose xi rô ngô, dầu thực vật (dầu mè, dầu hạt cải), mè 10%, đường, hỗn hợp saccharide (fructose xi rô ngô, xi rô maltose), muối, giấm, protein thủy phân dạng lỏng (ngô, đậu nành, xi rô tinh bột, muối, glucose, lúa mì), nấm mèo, ớt đỏ, gia vị (monosodium glutamate INS621, disodium inosinate INS631), potassium sorbate INS202, acid citric INS330, màu nhân tạo (FD&C Yellow No.5 (INS 102), FD&C Blue No.1 (INS133)
Bảo quản: -18 độ C
Cách chế biến: Ăn trực tiếp

Lên đầu trang