Lươn Nhật hay còn gọi là cá chình là loại thực phẩm được rất được yêu thích tại Nhật và nhiều quốc gia khác không chỉ bởi hương vị thơm ngon, thịt ngọt, không béo, đặc biệt là kết cấu mềm đến mức cho cảm giác như tan trong miệng.
Xuất xứ: Nhật Bản
Trọng lượng : Gói 200gr
Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: ở -20°C
Cách chế biến: Hâm nóng dùng được ngay, ăn ngon nhất với cơm trắng.
🔥 Lươn Nhật nướng sốt Kabayaki Nissi - Gói 1 con, trọng lượng 200g!
Đủ cho 2 người thưởng thức! 🔥
✅Bạn sẽ được trải nghiệm một lớp thịt Lươn Nhật mềm mại, thơm ngon và béo ngọt. Sự kết hợp hoàn hảo của thịt Lươn và nước sốt đậm đà sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời.
✅ Dễ dàng chuẩn bị và thưởng thức. Chỉ cần hâm nóng và bạn đã có một bữa ăn ngon lành. Lươn đã được chuẩn bị sẵn, tiết kiệm thời gian cho bạn.
🎁 Đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời để làm quà tặng cho bạn bè và người thân trong các dịp đặc biệt.
🛒 Đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức món ăn đặc biệt này. Hãy thử món cơm Lươn Nhật tại nhà chuẩn như Nhà hàng
✅Hướng dẫn cách làm cơm Lươn Nhật:
Lươn Nhật nướng sốt Kabayaki Nissi là sản phẩm đã có sốt, tẩm vừa vị
- Rã đông sản phẩm ở ngăn mát tủ lạnh trước khi nấu, để chất lượng Lươn ngon nhất
- Căt bỏ túi nilong bảo quản bên ngoài, cho Lươn vào dĩa sứ
- Đặt phần dĩa sứ có Lươn vào lò vi sóng, làm nóng trong thời gian 2-3 phút
- Lấy Lươn ra và ăn cùng với cơm trắng
Bạn đã có phần cơm Lươn thơm ngon