Gừng đỏ cắt sợi được làm từ gừng non. Người ta cắt củ gừng tươi thành những sợi nhỏ, đem nhuộm màu đỏ (chất tạo màu làm từ tía tô) rồi đem ngâm với dấm.
Xuất xứ: Thái Lan
Đóng gói: 110g
Bảo quản: Bảo quản mát 5-10 độ C. Sau khi mở sản phẩm và nhanh chóng dùng hết
HDSD: Dùng trực tiếp
HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Gừng ngâm đỏ cắt nhỏ cũng là một trong các loại dưa chua (tsukemono) của Nhật Bản, chủ yếu làm bằng gừng non thái sợi đã ngâm trong giấm mận, có hương vị cay nồng đậm vị gừng, giòn và hơi chua. Loại gừng ngâm đỏ này thường được phục vụ như một món trang trí hoặc món ăn kèm với thức ăn chiên, nướng hoặc bát cơm thịnh soạn như gyudon, donburi, okomonoyaki (bánh xèo), yaki udon,...Vị chua giòn của gừng ngâm sẽ mang đến một vị tương phản khá thú vị khi ăn cùng các món chiên giòn.
Gừng đỏ cắt sợi 110g được làm từ những củ gừng tươi thông qua lựa chọn kỹ. Sau khi được thái sợi và ngâm cùng giấm cho ra những cọng gừng đỏ rực rỡ đầy chất lượng, mang đến vị cay, chua, giòn chuẩn vị.