Gừng thái nhỏ chế biến (đỏ) 110g

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
33.000₫
Gừng ngâm đỏ cắt nhỏ cũng là một trong các loại dưa chua (tsukemono) của Nhật Bản, chủ yếu làm bằng gừng non thái sợi đã ngâm trong giấm mận, có hương vị cay nồng đậm vị...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Gừng ngâm đỏ cắt nhỏ cũng là một trong các loại dưa chua (tsukemono) của Nhật Bản, chủ yếu làm bằng gừng non thái sợi đã ngâm trong giấm mận, có hương vị cay nồng đậm vị gừng, giòn và hơi chua. Loại gừng ngâm đỏ này thường được phục vụ như một món trang trí hoặc món ăn kèm với thức ăn chiên, nướng hoặc bát cơm thịnh soạn như gyudon, donburi, okomonoyaki (bánh xèo), yaki udon,...Vị chua giòn của gừng ngâm sẽ mang đến một vị tương phản khá thú vị khi ăn cùng các món chiên giòn.

Gừng đỏ cắt sợi  110g được làm từ những củ gừng tươi thông qua lựa chọn kỹ. Sau khi được thái sợi và ngâm cùng giấm cho ra những cọng gừng đỏ rực rỡ đầy chất lượng, mang đến vị cay, chua, giòn chuẩn vị.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: