Gừng Gari Pink

Gừng Gari Pink
Tình trạng: Hết hàng
Loại: Đồ ngâm/Muối chua

Gừng hồng là một món dưa muối của Nhật Bản làm từ gừng thường được dùng để ăn với sushi. Người Nhật chọn loại gừng tươi, thái thành những lát thật mỏng và đem ngâm với đường và dấm. có vị cay, chua và ngọt, màu hồng nhạt.

Xuất xứ: Nhật Bản gia công Trung Quốc

Đóng gói: gói 250g

Bảo quản: Bảo quản lạnh 10-15 độ C, sau khi mở sản phẩm nhanh chóng dùng hết

HDSD:Dùng ăn kèm với món sushi, sashimi làm khích thích vị giác cảm nhận món ăn ngon hơn. Gừng giúp ấm bụng thích hợp với các món ăn sashimi tươi sống.

HSD: 12 tháng

59.000₫ /Gói 250g
Số lượng
1900 066 890
Gọi ngay 1900 066 890 để được tư vấn tốt nhất!

Thông tin tham khảo

Gừng hồng Gari là một món chua được làm theo công thức truyền thống của người Nhật Bản. Những phần gừng hông mang lại vị nồng nhẹ, tăng hương vị cho các món ăn. Khi sử dụng kèm với món sashimi sẽ giúp cho món sống của chúng ta bắt đi mùi tanh.

Ăn trực tiếp không cần qua chế biến

Bảo quản ngăn mát tủ lạnh cho hiệu quả tốt nhất

Lên đầu trang