Gừng chua sushi (Sushi Gari) là một món dưa muối của Nhật Bản làm từ những củ gừng tươi, thái thành những lát thật mỏng và đem ngâm với đường và dấm. Gari có vị cay, chua và ngọt, ăn kèm với các món sushi
Xuất xứ: Nhật Bản
Đóng gói: 250gr
Bảo quản: Ngăn mát từ 5 đến 10 độ C
Cách chế biến: Ăn trực tiếp
Gừng chua sushi (Sushi Gari) là một món dưa muối của Nhật Bản làm từ những củ gừng tươi, thái thành những lát thật mỏng và đem ngâm với đường và dấm. Gari có vị cay, chua và ngọt, ăn kèm với các món sushi
Xuất xứ: Nhật Bản
Thành Phần: Gừng, nước muối, Acid citric, Acid acetic, Aspartame, Saccharin, Potassium Sorbate
Quy cách đóng gói: 250g
Bảo quản: Ngăn mát từ 5 đến 10 độ C
Cách chế biến: Ăn trực tiếp