Natto là một món ăn truyền thống của Nhật Bản làm từ hạt đậu tương lên men. Chứa nhiều thành phần dinh dưỡng quý có lợi cho sức khỏe đã được các nghiên cứu y học khẳng định
Natto là một món ăn truyền thống của Nhật Bản làm từ hạt đậu tương lên men. Chứa nhiều thành phần dinh dưỡng quý có lợi cho sức khỏe đã được các nghiên cứu y học khẳng định
Đặc điểm: có màu nâu, có mùi khó ngửi, vị bùi và ngăm, có nhiều chất dịch rất nhớt và dính.
Xuất xứ: Nhật bản
Thành phần: Đậu nành hữu cơ (không biến đổi gen), nước sốt (nước sốt đậu nành hữu cơ, đường dạng lỏng, muối, protein thủy phân, rượu gạo, chiết xuất men, chiết xuất khô cá ngừ, đường Glucose , giấm), mù tạc (mù tạc, giấm, Syrup đường, muối).
Khối lượng tịnh:147g
Bảo quản: Nhiệt độ: -18 độ C