Nhãn hiệu: Kibun
Xuất xứ: Thái Lan
Đóng gói: 700g
Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C
HDSD: Rã đông tự nhiên, dùng để chiên hoặc nấu lẩu
HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất
Với hàm lượng thịt cá 65% trong tổng nguồn nguyên liệu tạo nên sản phẩm nên Chả cá Chikuwa đảm bảo được độ thơm và ngon của vị cá. Vẫn mỹ vị của malaysia, lớp vỏ chả cá dai dai, giòn giòn. Thơm ơi là thơm vị cá đặc trưng. Nhưng cũng vì độ đạm cá cao nên sản phẩm không thích hợp với khách đã từng dị ứng với thực phẩm chứa cá, đậu nành và trứng.
Một số gợi ý để chế biến Chả cá Chikuwa Figo:
• Hấp: trong vòng 5 phút.
• Chiên: Chiên ngập dầu ở 180 độ C trong vòng 1 phút.
• Lẩu: Bỏ vào nước lẩu đang sôi 100 độ C khoảng 1-2 phút.
• Xào: Xào cung với các nguyên liệu khác (hải sản, mì, cơm, rau)
• Lò vi sóng: Hâm nóng trong vòng 2 phút.