Trà xanh gạo lứt kết hợp cùng bột trà xanh Matcha từ vùng Uji, Kyoto nổi tiếng, tăng hương vị tinh tế. Giúp làm dịu và thư giãn tinh thần, cải thiện trí nhớ. Tăng cường sự trao đổi chất, thải chất độc ra khỏi cơ thể.
Xuất xứ: Nhật Bản
Đóng gói: gói 200gr
Bảo quản: nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp
HDSD:
Pha nóng: Cho 2 muỗng tbsp trà (10g) vào ấm, cho 180ml nước nóng (70 đến 80 độ C) vào ấm, đợi khoảng 45 giây đến 1 phút, sau đó rót trà dần dần vào từng tách và thưởng thức.
Pha ủ lạnh: Cho 15g trà vào bình nước, thêm 1L nước vào bình, khuấy đều nhẹ nhàng, rồi cho vào tủ lạnh khoảng 3 giờ, sau đó lấy ra thưởng thức. Có thể điều chỉnh độ đậm đặc tùy ý.