Tầm nhìn

 

Yen Market – Khẳng Định Sẽ Dẫn Đầu Thị Trường Thực Phẩm Nhật Chính Hãng Tại Việt Nam!

 

Yen Market đóng vai trò quan trọng trên hành trình cung cấp thực phẩm có nguồn gốc Nhật Bản nhằm nâng cao chất lượng bữa ăn cho người Việt nói riêng và đa dạng nền ẩm thực Việt Nam nói chung. Không xa lạ khi tiết lộ Yen Market chính là một thương hiệu của chuỗi nhà hàng món ăn & đồ uống quen thuộc trên thị trường Việt Nam: Yen Sushi & Sake Pub, Yen Premium, Shamoji, Mylife Coffee…luôn gây ấn tượng mạnh với người tiêu dùng với quy trình kinh doanh, chất lượng dịch vụ, chất lượng món ăn và những trải nghiệm phong phú cho thực khách yên mến ẩm thực Nhật Bản.

 

Yen Market tự tin phát triển và khẳng định sẽ trở thành nguồn cung cấp thực phẩm tươi sạch 100% nhập khẩu Nhật Bản hàng đầu tại Việt Nam trong 5 năm tới đây dưới hình thức kinh doanh thực phẩm Nhật “offline và online” – Mua trực tiếp tại hệ thống cửa hàng đặt ở các quận trung tâm với vị trí dễ di chuyển, đồng thời khai thác mạnh hình thức “Giao Hàng Tận Nơi” NHANH CHÓNG – TIỆN ÍCH – CHUẨN 4.0 khắp các quận huyện tại TP.Hồ Chí Minh (dự kiến mở rộng tỉnh thành).

 

Yen Market sẽ là lựa chọn ưu tiên của cuộc sống người Việt hiện đại – Luôn quan tâm đến chất lượng dinh dưỡng, nguồn gốc xuất xứ thực phẩm và đa dạng ẩm thực.

Lên đầu trang
Yen Market Yen Market Yen Market
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng