Sứ Mệnh

Yen Market – “Mang Thực Phẩm Từ Nhật Đến Bàn Ăn Người Việt”

“Một trong những Bí Quyết Sống Khoẻ của người Nhật là chế độ ăn uống khoa học và đa dạng về các món ăn chứa hàm lượng dinh dưỡng cao như phải có các loại rau xanh, trái cây, cá, rong biển….Tỉ lệ bệnh tật thấp và tuổi thọ trung bình cao nhất Thế giới. Cứ mỗi 25 năm tuổi thọ người Nhật tăng 4 tuổi, các bệnh gây tử vong cũng giảm đáng kể”

Thực phẩm đóng vai trò quan trọng và tác động lâu dài đến sức khoẻ, cuộc sống của gia đình và xã hội. Việc chọn được nguồn cung cấp thực phẩm đảm bảo chất lượng, phong phú cho bản thân và gia đình phụ thuộc rất nhiều vào mức độ quan tâm và tìm hiểu của mỗi người.

Và Yen Market mang sứ mệnh cung cấp nguồn thực phẩm nhập nhẩu 100% từ Nhật Bản đến bàn ăn cho người Việt với 3 tiêu chí “ CHẤT LƯỢNG – DINH DƯỠNG – CHUẨN QUỐC TẾ”

  • CHẤT LƯỢNG: thực phẩm được chọn lọc khắt khe từ nguồn gốc – quy trình sản xuất – chế biến đạt tiêu chuẩn tốt nhất tại Nhật Bản.
  • DINH DƯỠNG: cung cấp thực phẩm đa dạng cân bằng tháp dinh dưỡng thiết yếu cho người Việt, nâng cao chất lượng cuộc sống qua từng bữa ăn.
  • CHUẨN QUỐC TẾ: Yen Market chú trọng đẩy mạnh quy trình chăm sóc khách hàng, đạt quy chuẩn dịch vụ khách hàng, phát triển công nghệ trong dịch vụ CSKH tạo trải nghiệm tiện ích, thoải mái và nhanh chóng nhất.

 

Tại Yen Market, chúng tôi không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, mà còn xây dựng một môi trường lao động với nhiều cơ hội trải nghiệm và kiến thức giá trị để hình thành nên một dịch vụ chuyên nghiệp vươn tầm Thế giới.

Lên đầu trang
Yen Market Yen Market Yen Market
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng