Nhãn hiệu: Hachi
Xuất xứ: Nhật Bản
Đóng gói: 260g/gói
Bảo quản: Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời
HDSD: Để nguyên túi vào nồi nước sôi nấu trong 5-7 phút hoặc đổ ra hộp chịu nhiệt hâm nóng 2,5 phút bằng lò vi sóng 500W
HSD: 540 ngày
Mỳ Ý là một trong những món ăn phương Tây có thể dễ dàng chế biến tại nhà. Nước sốt là phần quan trọng nhất giúp món ăn này ngon hơn. Sợi mì dai thơm cùng nước sốt thịt đậm đà khiến người ăn thích mê với sự kết hợp hương vị đặc biệt này. ..
Thành phần: nước sốt thịt nấu chín cùng với hành tây và thịt băm lẫn với cà chua chín đã xay nhuyễn.
Hướng dẫn sử dụng:
Hâm nóng trước khi sử dụng, không nên cắt túi, thả túi sốt và nước sôi và đun sôi 5-7 phút, vui lòng thưởng thức nó với mì ống luộc chín.
Khi hâm nóng với lò vi sóng, đổ ra hộp đựng thực phẩm chuyên dùng cho lò vi sóng và đậy nắp chặt, làm nóng trong khoảng 3-5 phút ở công suất 500W