Thạch Nho Kudamono Yasan Grape&Natadacoco Jelly Tarami Br 160G

Thạch Nho Kudamono Yasan Grape&Natadacoco Jelly Tarami Br 160G
Tình trạng: Còn hàng
Loại: Kẹo các loại

Rau Câu Kudamono Yasan Grape & Natadacoco  Jelly Tarami Br. (160gr) chứa các acid amin tự nhiên, là tác nhân tái tạo tế bào và ngăn ngừa lão hóa. Nó cũng giàu acid Aspartic, giúp thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào và sản sinh Collagen, có chứa Inositol và Niacin, giúp chống viêm da, và có tác dụng ngăn ngừa các rối loạn về da, hạn chế mụn.
Sản phẩm có vị nho

39.000₫ /Hộp
Số lượng
1900 066 890
Gọi ngay 1900 066 890 để được tư vấn tốt nhất!

Thông tin tham khảo

Rau Câu Kudamono Yasan Grape & Natadacoco  Jelly Tarami Br. (160g) chứa các acid amin tự nhiên, là tác nhân tái tạo tế bào và ngăn ngừa lão hóa. Nó cũng giàu acid Aspartic, giúp thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào và sản sinh Collagen, có chứa Inositol và Niacin, giúp chống viêm da, và có tác dụng ngăn ngừa các rối loạn về da, hạn chế mụn.
Bên cạnh đó, thạch rau câu là loại thực phẩm có chứa Inositol (vitamin B8) và Niacin (vitamin B3), có tác dụng đặc biệt trong việc chống viêm da như: rụng - thưa lông mi và lông mày, viêm da quanh các lỗ tự nhiên, viêm lưỡi, viêm kết mạc, nhiễm nấm candida, viêm móng và quanh móng... 
Sản phẩm có vị Nho
Xuất xứ:Nhật bản
Quy cách:160gr/hũ
Hướng dẫn sử dụng: Ăn trực tiếp sau khi mở hộp. Ăn ít hơn 4 hộp/ngày. Ăn từng miếng nhỏ để tránh bị nghẹn và để ý đến trẻ khi cho trẻ ăn sản phẩm. Ngon hơn khi để trong tủ lạnh.
Đối tượng sử dụng: Trẻ em từ 3 tuổi trở lên và người lớn. 
Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnh (từ 5 đến 10 độ C).

Lên đầu trang