Thành phần: Dấm, nước, hạt mù tạt, muối, nghệ, ớt bột, gia vị.
Chỉ tiêu chất lượng: Độ axit ( tính theo axit acetic): 2,7 - 3,3% Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm gia vị trong chế biến thực phẩm. Có thể dùng trực tiếp.
Bảo quản: Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Giữ lạnh sau khi mở nắp.
* Xuất xứ : Mỹ
* Hạn sử dụng : 3 năm kể từ ngày sản xuất
Mù tạt là một loại gia vị đặc biệt, vị cay nồng quyến rũ của nó không chỉ làm át đi mùi tanh của thịt cá sống mà còn kích thích vị giác.
Mù tạt vàng : có màu vàng mật ong và vị nồng nhẹ, dùng để làm xốt hoặc ướp thực phẩm.
Lý tưởng khi ăn với các món xúc xích, bít tết, thịt nướng, trộn salad, bánh mỳ…