Mì ramen là món ăn truyền thống của người Nhật, sợi mì dai, thơm sau khi nấu. Mì ramen dễ dàng kết hợp nấu cùng các loại nguyên liệu như thịt, rau củ hoặc đơn giản chỉ cho gia vị kèm trong gói mì và rót nước sôi vào, thưởng thức ngay.
Xuất xứ: Nhật Bản
Quy cách: Gói 120g
Bảo quản: Hãy bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp.
Chú ý: Sản phẩm có chứa thành phần từ lúa mì, sữa, đậu nành, gà, thịt heo, thịt bò, tôm, mè, gelatin. Sản phẩm được sản xuất trong nhà máy có sử dụng bột mì, trứng, sữa, tôm và cua. Không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng.
Hướng dẫn sử dụng:
Cho mì vào nấu với 500ml nước sôi và khuấy nhẹ trong 3 phút, tắt lửa. Sau đó, cho gói súp vào và trộn đều. Bày mì ra tô và thưởng thức. Mì sẽ ngon hơn khi nấu cùng với thịt heo quay, măng, hành lá và trứng luộc.